Skip to content

Về chúng tôi

The Minicircles - Những vòng tròn nhỏ
“Lọ hoa này 10 năm nay bây giờ mới bỏ ra dùng lần đầu tiên!”. Câu nói ấy của mẹ cũng chính là “vị thân sinh” ra The Minicircles chúng mình.
Nhiều năm trở về trước, tặng lọ hoa hay bộ ấm chén thịnh hành lắm. Mấy chiếc lọ thuỷ tinh, lọ pha lê hình trụ nặng chịch với dòng đề từ “Kính tặng” vô cùng quen thuộc. Yêu quý là thế nên là sợ vỡ hoặc to quá choán diện tích, các em thân yêu rồi lại bị cất sâu thật sâu, sâu tới mức đi vào quên lãng và chìm luôn vào góc khuất.
Với mong muốn mỗi chiếc lọ hoa đều được thực hiện trọng trách của mình, mang lại hơi ấm và niềm vui cho mỗi căn nhà, The Minicircles luôn tỉ mỉ lựa chọn ra những mẫu lọ hoa không chỉ có chất lượng cao mà mẫu mã còn vô cùng độc đáo, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau. Các lọ hoa với kiểu dáng, màu sắc sinh động không chỉ dùng để cắm hoa mà còn trở thành các món đồ trang trí hữu hiệu, luôn hiện hữu trong không gian của bạn.
Lọ hoa là một món quà tặng tinh tế, mang nhiều ý nghĩa và có tính ứng dụng cao. Đến với The Minicircles chắc chắn bạn sẽ tìm được ít nhất một sản phẩm phù hợp với mình!
Facebook: https://www.facebook.com/theminicircleslohoa/
Instagram: https://instagram.com/theminicircles
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 9, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0946.1111.28 
Email: theminicircles@gmail.com